Bloons TD Battles (MOD Unlimited)

  • admin
  • Tháng Mười 1, 2019
  • 0
                           

Bloons TD Battles MOD chào mừng bạn đến với thế giới của những sinh vật độc ác. Ở đây bạn sẽ được chơi như một nhóm khỉ đang cố gắng bảo vệ ngôi nhà của chúng khỏi những con quái vật bóng bay xâm lược (hay Bloons như chúng thường được gọi). Hãy đắm mình trong các trò chơi phòng thủ tháp thú vị nhất với điều khiển trực quan và kiểm soát gây nghiện. Tìm hiểu tất cả về các trò chơi trong đánh giá của chúng tôi.

Giới thiệu Bloons TD Battles MOD

Trò chơi có lối chơi tương đối mới bao gồm các trận chiến đấu trực diện giữa những người chơi Bloons. Ngoài việc chơi với các Bloons xâm lược, bạn cũng có thể tham gia cùng những người khác trong một trận chiến để xem ai là người chơi tốt hơn.

Xây dựng đội hình khỉ của bạn để cạnh tranh với những người khác trong thế giới Bloons TD Battles, cạnh tranh với nhau trong các trận chiến và giải đấu để xem ai có kỹ năng tốt nhất.

Trò chơi Bloons TD Battles MOD

Bloons TD Battles MOD được thiết kế cho cả nhiều người chơi trực tuyến và địa phương. Giống như phiên bản trước, sẽ có rất nhiều bản nhạc khác nhau để bạn thưởng thức. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các bản nâng cấp mạnh mẽ để tăng sức mạnh cho đội của bạn cho các trận chiến trong tương lai với những người chơi khác. Dưới đây là các tính năng tuyệt vời mà chắc chắn sẽ quan tâm bạn.

hình ảnh game bloons td battles mod by apk 1

Trận chiến đối đầu độc đáo

Với lối chơi tương đối mới, nơi người chơi có thể đối đầu với nhau thay vì làm theo các chế độ trò chơi truyền thống, nơi bạn chỉ có thể chiến đấu chống lại các Bloons được lập trình. Với Bloons TD Battles MOD, người chơi có thể thưởng thức các trận đấu ly kỳ và chuyên sâu với người thật, điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn nhiều.

Nhiều người chơi trực tuyến

Bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình với người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong các chế độ trò chơi khác nhau. Hãy cho tất cả những gì bạn có để xem ai là kẻ hủy diệt Bloons tốt hơn. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet ổn định và thiết bị Android để có thể đối đầu với những người chơi Bloons giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới

Bản nhạc chiến đấu mới

Trò chơi có tới 27 bản nhạc có thể tùy chỉnh cho các trận chiến đấu trực diện. Mỗi yếu tố đều có những yếu tố lợi thế và khó khăn riêng, hãy đảm bảo bạn chọn tháp của mình một cách khôn ngoan để chiếm thế thượng phong. Trên hết, bạn cũng cần quản lý quỹ của mình hiệu quả trong suốt trận đấu để đảm bảo chiến thắng cuối cùng.

Tháp khỉ mạnh mẽ với sức mạnh đặc biệt

Giống như các trò chơi Bloons khác, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các tòa tháp khác nhau, mỗi tòa tháp đều có sức mạnh và đặc sản riêng. Trong một trận đấu trực tuyến, việc có một bộ sưu tập các tòa tháp khác nhau là rất quan trọng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế lớn chống lại kẻ thù của bạn, cho phép chiến thắng cuối cùng quyết định. Do đó, đảm bảo bạn có thể chống lại Bloons của đối thủ bằng các tháp phù hợp. Ngoài ra, các tòa tháp trong trò chơi cũng có thể được nâng cấp với 8 nâng cấp sức mạnh khác nhau. Sẽ là một ý tưởng tốt để tăng sức mạnh cho tòa tháp của bạn trước khi tham gia một trận chiến trực tuyến.

Chế độ trò chơi thú vị

Trong Bloons TD Battles MOD, có 4 chế độ chơi khác nhau để người chơi thưởng thức. Chế độ phổ biến nhất có lẽ là Chế độ tấn công, nơi bạn sẽ chỉ huy đội quân Bloons mạnh mẽ của mình tấn công căn cứ của người khác. Nhưng nếu bạn là người chơi Bloons ổn định, Chế độ phòng thủ sẽ phù hợp hơn với bạn, vì tất cả những gì bạn cần làm là quản lý một hàng phòng thủ mạnh có thể đẩy lùi mọi cuộc tấn công của Bloons khỏi những người chơi khác.

Và nếu bạn gặp phải điều gì đó mạo hiểm hơn, bạn có thể thử ở Chế độ Đấu trường Trận đấu nơi người chơi đấu với nhau trong một vụ cá cược toàn diện. Đặt tất cả các huy chương kiếm được của bạn trên bàn cùng với đối thủ của bạn để xem ai là người chiến thắng cuối cùng.

Ngoài ra, trong trò chơi này, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Chế độ chiến đấu thẻ mới, nơi bạn sẽ chơi các thẻ tháp và thẻ Bloons để giành chiến thắng trước những người chơi khác.

Tháp khỉ mới tăng

Bên cạnh các đợt tăng tháp cũ xuất hiện trong phiên bản trước của trò chơi, trong Bloons TD Battles, các nhà phát triển đã thêm nhiều lần tăng tháp khỉ mới. Những sự gia tăng này có thể có tác dụng đáng kể trên sân chơi, do đó, chúng có thể là yếu tố quyết định mang lại cho bạn chiến thắng.

Nâng cấp Bloons TD Battles MOD

Bên cạnh các nâng cấp tháp thông thường, người chơi cũng có quyền truy cập vào các bản nâng cấp Bloons cho phép họ tăng sức mạnh cho các tay sai Bloons của họ. Do đó, họ có thể có cơ hội tốt hơn để chiếm căn cứ của kẻ thù trong Chế độ tấn công.

hình ảnh game bloons td battles mod by apk 2

Trận đấu tùy chỉnh riêng với bạn bè

Và nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi chơi với những người chơi có khuôn mặt mà bạn không biết, bạn có thể thiết lập các trận đấu riêng tư để kiểm tra kỹ năng của mình với bạn bè. Bằng cách kết nối với tài khoản Facebook của bạn, bạn luôn có thể yêu cầu bạn bè tham gia cùng bạn trong một trận chiến Bloons đối đầu thú vị.

Khen thưởng thành tích

Hoàn thành nhiệm vụ và chiến đấu với các đối thủ trực tuyến không phải là cách duy nhất để bạn có được những chiến lợi phẩm quý giá, bạn cũng có thể hoàn thành các thử thách để kiếm cho mình những thành tích tuyệt vời có thể giúp tăng cường sức mạnh cho đội hình của bạn.

Cung cấp cho Bloons biểu tượng chữ ký

Và để thể hiện sức mạnh của mình, bạn có thể thêm biểu tượng chữ ký của riêng mình cho mỗi Bloons của bạn. Sau khi kết thúc trò chơi, Bloons của bạn sẽ hiển thị dấu ấn chiến thắng của họ như một dấu hiệu vượt trội so với đối thủ của bạn.

Hoàn toàn miễn phí

Một trong những điều tốt nhất về trò chơi là nó hoàn toàn miễn phí để chơi. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trò chơi trong Cửa hàng Google Play và cài đặt nó miễn phí. Mặc dù trò chơi có chứa một số giao dịch mua trong ứng dụng, bạn vẫn có thể bù đắp cho chúng bằng cách dành nhiều thời gian hơn để thực hiện các nhiệm vụ và thử thách mỗi ngày.

Mod thú vị

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm lối chơi dễ tiếp cận hơn, bạn có thể thử tải xuống chế độ chiến đấu Bloons TD của chúng tôi trên trang web của chúng tôi và cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn. Nó hoàn toàn miễn phí cũng như cung cấp cho bạn một khoản tiền không giới hạn để chi tiêu. Do đó, bạn có thể nhanh chóng thu thập các bản nâng cấp mạnh mẽ cho các trận chiến đấu trực diện.

Đồ họa

Trò chơi có phong cách nghệ thuật thân thiện của một trò chơi Bloons thân thiện với gia đình. Do đó, bạn có thể tận hưởng những trận chiến Bloons bất tận với con cái trong một đêm gia đình. Ngoài ra, đồ họa cũng nhẹ, giúp trò chơi cực kỳ dễ truy cập ngay cả đối với một thiết bị Android cũ. Bạn sẽ hiếm khi nhận thấy bất kỳ độ trễ và chuyển tiếp giữa các cảnh khác nhau là cực kỳ trơn tru.

Âm thanh

Bloons TD Battles MOD có nhạc nền tuyệt vời phù hợp hoàn hảo với các hành động trong trò chơi. Bạn thực sự có thể cảm nhận nhịp độ của trò chơi của bạn chỉ bằng cách nghe nhạc. Mặt khác, hiệu ứng âm thanh cũng là đỉnh cao với tiếng nổ thực tế và tiếng la hét của khỉ. Với lối chơi đáng kinh ngạc và nhiều người chơi trực tuyến thú vị, chắc chắn bạn sẽ có thời gian chơi trò chơi thú vị.

Tải Bloons TD Battles MOD Android APK

Bất kỳ thiết bị Android nào sử dụng Android 4.0.3 trở lên đều có thể tải xuống và cài đặt trò chơi này. Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập game mod và tìm từ khóa Bloons TD Battles MOD trong danh mục trò chơi.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
DOWNLOAD NOW ()
Previous «
Next »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *