Gangstar Vegas MOD

  • admin
  • Tháng Chín 29, 2019
  • 0
                           

Thành phố Saint trong trò chơi phiêu lưu hành động mới nhất của Gangstar Vegas MOD. Trò chơi đi kèm với môi trường hộp cát lớn để bạn tự do khám phá và tận hưởng. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thứ khác nhau để làm ngoài việc kinh doanh mafia của bạn. Nếu bạn yêu thích dòng GTA , chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này.

Câu chuyện game gangstar vegas mod

Là một võ sĩ MMA đầy triển vọng, bạn không may thấy mình bị mắc kẹt giữa một số doanh nghiệp băng đảng. Bạn bị buộc phải tuân theo lệnh của ông chủ của họ và bỏ cuộc ở vòng cuối cùng.

Tuy nhiên, niềm tự hào của bạn với tư cách là một chiến binh sẽ không cho phép bạn làm điều này, bạn đã chiến đấu với tất cả những gì bạn có thể và đối thủ đã đi xuống nhanh chóng. Bạn đã bảo vệ phẩm giá của mình, tuy nhiên, giờ bạn đang bị săn lùng bởi tên tội phạm lớn nhất trong thành phố và tay sai của hắn.

May mắn thay, bạn đã thấy mình được giúp đỡ bởi những người khác, bất chấp cách mà bọn tội phạm đang làm xấu đi thành phố Vegas.

Làm cho mình nổi lên trong các hành động ly kỳ của Gangstar Vegas MOD và tham gia cùng những người khác trong trò chơi hộp cát lớn nhất trên Android.

Trò chơi gangstar vegas mod

Bạn sẽ thấy lối chơi của Gangstar Vegas MOD khá giống với GTA vì nó dựa trên loạt game nổi tiếng từ Rockstar Games. Hầu hết các trò chơi có thể cực kỳ tự nhiên đối với người chơi GTA, tuy nhiên, Gangster Vegas cũng mang đến cho bàn những tính năng và yếu tố mới làm cho trò chơi trở nên nổi bật. Dưới đây là một vài yếu tố thú vị mà bạn chắc chắn sẽ thấy thú vị.

hình ảnh game gangstar vegas mod by apk 1

Tìm đường đi qua thành phố Las Vegas hỗn loạn

Bạn được miêu tả là một võ sĩ MMA đáng kính, người từ chối tham gia mob và nhà máy của họ để tham nhũng các giai đoạn chiến đấu. Kết quả là, bạn đã thấy mình bị bọn tội phạm trong thành phố săn lùng và phải tìm cách đối phó với sự trả thù của chúng. Cùng với sự giúp đỡ từ bạn bè, bạn sẽ dần dần giành được vị trí của mình trong thế giới ngầm và có sức mạnh để đánh bại kẻ thù.

Trò chơi đi kèm với một chế độ cốt truyện đồ sộ với tới 80 nhiệm vụ chứa đầy những hành động ly kỳ, đấu súng, rượt đuổi tốc độ cao, v.v. Dần dần nhưng ổn định, bạn sẽ nuôi một đội quân của riêng mình và có sức mạnh để trở lại với những kẻ thù đã có sau khi bắt đầu.

Trò chơi hack gangstar vegas trực quan

Bên cạnh trò chơi chính, người chơi sẽ có các tùy chọn để trải nghiệm các yếu tố khác của Hack Gangstar Vegas. Thành phố bây giờ lớn hơn x9 lần so với trước đây với rất nhiều tính năng mới. Trong môi trường hộp cát rộng lớn, người chơi sẽ thấy mình có những trải nghiệm thực tế giống như họ đang vui chơi trong một thành phố thực sự với các nhân vật trong trò chơi thực sự.

Trên hết, những người thích thực hiện các pha nguy hiểm hoặc đua tốc độ cao sẽ thấy Gangstar Vegas MOD cực kỳ thỏa mãn. Vật lý thực tế của động cơ HAVOK PHYSICS cho phép bạn thực hiện các pha nguy hiểm đáng kinh ngạc hoặc thất bại thảm hại trong khi thử. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có những giây phút thư giãn với Gangstar Vegas.

Bên cạnh lối chơi sandbox thông thường, người chơi có thể tham gia cuộc sống về đêm của thành phố với đua xe đường phố, chiến đấu MMA, đấu súng fps và tương tự. Bạn có thể hoàn thành các thử thách trong trò chơi khác nhau để kiếm được giải thưởng có giá trị. Kiếm tiền bằng cách hạ gục sòng bạc lớn nhất ở Vegas hoặc trở thành tay bắn tỉa được khao khát nhất trong chế độ Heist.

Bộ sưu tập lớn các nâng cấp khác nhau

Trò chơi có các vũ khí xấu nhất bao gồm súng phun lửa, cocktail Molotov, súng trường quân sự và thậm chí cả guitar điện. Bạn thậm chí có thể kiểm soát các phương tiện đáng kinh ngạc như xe tải quái vật, xe tăng, và thậm chí là một máy bay phản lực để hung hăng trong thành phố. Trên hết, mỗi vũ khí và vật phẩm có thể được nâng cấp để cung cấp cho chúng các chức năng tốt hơn. Ngoài ra, người chơi có thể tùy chỉnh quần áo và trang phục của mình để trông giống như một thây ma, robot hoặc bất cứ thứ gì họ có trong đầu.

Chống lại zombie, robot và kẻ thù

Bên cạnh nhiệm vụ chính, người chơi có thể tham gia vào các chế độ trò chơi khác có zombie, robot và nhiều kẻ thù khác. Tận dụng kho vũ khí khổng lồ của bạn để thổi bay kẻ thù của bạn. Bạn cũng có thể chống lại các băng đảng tội phạm mạnh mẽ trong thành phố và đánh sập trụ sở của chúng trong một cuộc ẩu đả hỗn loạn.

Hiệu ứng thực tế tăng cường

Với công nghệ tiên tiến, giờ đây người chơi có thể tham gia chuyến đi trên đường phố và tạo ra những bức ảnh chụp gần giống như bạn trong trò chơi. Đó là một cách tuyệt vời để tạo đồ họa tuyệt vời để cho bạn bè của bạn xem.

Gangstar vegas mod mới nhất

Điều tốt nhất về Gangstar Vegas MOD là trò chơi hoàn toàn miễn phí. Hầu hết các vật phẩm và gói trong trò chơi có thể được mua bằng tiền trong trò chơi của bạn. Điều này cho phép một trò chơi bổ ích hơn nhiều thay vì chi hàng trăm có thể hàng ngàn đô la chỉ để mua một số vật phẩm trong trò chơi. Ngoài ra, mặc dù các trò chơi có chứa các giao dịch mua trong trò chơi, hầu hết trong số chúng sẽ không ảnh hưởng lớn đến quá trình của bạn.

Truy cập vô hạn

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn thưởng thức câu chuyện tuyệt vời về Gangstar Vegas MOD và không muốn lãng phí thời gian để chơi qua các nhiệm vụ phụ đầy gian nan, thử thách khó khăn, chỉ để kiếm tiền, phiên bản truy cập không giới hạn của chúng tôi là hoàn hảo cho bạn.

Ngay từ khi bắt đầu, bạn đã kiếm được cho mình một gia tài cho phép bạn thực hiện các giao dịch mua khác nhau. Do đó, bạn sẽ không phải lãng phí thời gian cho các nhiệm vụ và thử thách. Nhờ đó, bạn có thể thưởng thức triệt để câu chuyện.

Để tải xuống trò chơi, chỉ cần truy cập trang web của chúng tôi và tìm tệp APK Gangstar Vegas Mod . Tải xuống và cài đặt tệp trên thiết bị Android của bạn và bạn sẽ có quyền truy cập vào nội dung không giới hạn trong trò chơi.

hình ảnh game gangstar vegas mod by apk 2

Đồ họa gangstar vegas mod

Trò chơi có đồ họa 3D ấn tượng. Mặc dù đã được phát hành trong nhiều năm, trò chơi vẫn là một trong những trò chơi đòi hỏi nhiều đồ họa nhất trên Google Play . Đồ họa Gangstar Vegas mang đến một ấn tượng ly kỳ với các khái niệm thực tế.

Các cuộc đấu súng, hiệu ứng máu, vụ nổ và va chạm, tất cả đều được mô tả chính xác theo kiểu sử thi. Bạn sẽ thực sự đắm mình trong thế giới của đám đông ngầm.

Và mặc dù được yêu cầu bằng đồ họa, trò chơi cũng đi kèm với một số tùy chọn cho phép người chơi giảm chất lượng đồ họa của họ. Điều này đảm bảo một lối chơi mượt mà trong suốt trò chơi mà không bị làm phiền.

Âm thanh bài hát

Tiếng súng, tiếng va chạm vũ khí thép, vụ nổ, được thể hiện với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể nghe thấy tiếng máu rơi trên sàn khi kẻ thù của bạn đi xuống.

Trên hết, trò chơi có các diễn viên lồng tiếng khiến trò chơi trở nên cực kỳ chân thực. Giống như bạn đang ở trong một thế giới ngầm thực sự với những tên tội phạm xảo quyệt ngoài đời thực.

Cách cài đặt APK Gangstar Vegas MOD với tệp dữ liệu OBB

– APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
– Trích xuất tệp OBB vào /SDCARD/Android/obb/com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM. Đảm bảo rằng tệp OBB ( main.44045.com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM.obb ) nằm trong thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM .
– Bắt đầu trò chơi một lần nữa.

Tải xuống Gangstar Vegas MOD APK Android

Với lối chơi tuyệt vời, đồ họa ấn tượng và hiệu ứng âm thanh trung thực, không còn nghi ngờ gì nữa, Gangstar Vegas MOD vẫn sẽ là trò chơi phiêu lưu hành động số một cho Android trong một thời gian khá dài. Người chơi chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi chơi game vì bạn sẽ không bao giờ trải nghiệm một khoảnh khắc buồn chán ở Gangstar Vegas.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
DOWNLOAD NOW ()
Previous «
Next »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *