Farmery MOD là một trò chơi mô phỏng phát triển trang trại và xây dựng một thành phố mơ ước cho mọi lứa tuổi. Tải trò chơi này trên các thiết bị Android ngay bây giờ và tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị, kiếm được nhiều giải thưởng thú vị ngay lập tức. […]

Farmery MOD (Coins/Diamonds)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Farmery MOD là một trò chơi mô phỏng phát triển trang trại và xây dựng một thành phố mơ ước cho mọi lứa tuổi. Tải trò chơi này trên các thiết bị Android ngay bây giờ và tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị, kiếm được nhiều giải thưởng thú vị ngay lập tức.

Giới thiệu game nông trại Farmery MOD

Trò chơi mô phỏng trang trại hoặc phát triển thành phố luôn được trẻ em, phụ nữ yêu thích mỗi cuối tuần. Thật dễ dàng để tìm thấy hàng trăm game nông trại như vậy trên cửa hàng ứng dụng Google, như Hay Day, Khu Vườn Trên Mây. Hầu hết các thể loại trò chơi này có đồ họa tuyệt vời, trò chơi mô phỏng thực tế, không gian thoải mái và không giới hạn thời gian. Do đó, mặc dù các họa tiết khá giống nhau, cho đến nay sức hút của Farmery MOD vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi như thế này, hãy dowload và chơi Farmery ngay.

dowload game farmery mod by apk 1

Như chúng tôi đã đề cập, lối chơi của Farmery MOD rất đơn giản, nó có nhiều tính năng tương tự như các game mô phỏng khác. Đầu tiên, bạn sẽ phải quản lý một khu vực  trang trại nhỏ, nhiệm vụ của bạn là biến nơi này thành một nơi tuyệt vời. Có nhiều cách để kiếm tiền như trồng trọt, xây dựng, khai thác mỏ. Với số tiền này, bạn có thể sử dụng nó để trang trí thành phố của bạn. Nhưng đừng cố trang trí nó bằng ý tưởng của riêng bạn, bạn phải làm cho nó đẹp để khiến mọi người ở đây hạnh phúc và làm việc chăm chỉ, hiệu quả hơn.

Đây là một trò chơi trực tuyến, vì vậy bạn có thể kết nối với tất cả bạn bè trên khắp thế giới. Ghé thăm thành phố của họ và tìm hiểu các chiến lược phát triển của họ. Ngoại trừ những điều tuyệt vời, người chơi cũng tham gia vào việc khám phá vùng đất mới, nơi có nhiều bí mật đang chờ bạn khám phá. Nó chứa rất nhiều quà tặng quý giá có thể giúp bạn rất nhiều trong trò chơi.

dowload game farmery mod by apk 2

Đồ họa tuyệt vời

Ngay cả khi bạn là người dễ tính hay khó tính, trải nghiệm mà Farmery MOD mang lại thực sự tuyệt vời. Tất cả các bản vẽ được phác họa bằng màu sắc tươi sáng, với đồ họa 3D. Nhân vật trong game là những nhân vật hoạt hình quen thuộc. Các trang trại lớn hoặc cánh đồng lúa có màu lặng lẽ, một cái gì đó rất giống với đất nước châu Âu yên bình. Đặc biệt, trò chơi có giao diện thay đổi cả ngày lẫn đêm và thông báo cho người chơi khi đến giờ. Điều này tạo nhiều bất ngờ cho người dùng, nhất là những cặp đôi game thủ.

Những đặc điểm chính farmery mod

Sử dụng số tiền bạn kiếm được để mua các thiết bị cần thiết, sau đó thiết kế và trang trí thành phố sang trọng của riêng bạn. Điều chính mà bạn phải làm là làm cho mọi người ở đây vui vẻ nhất. Hạnh phúc hơn bạn thực hiện, bạn càng kiếm được nhiều tiền từ thuế để phát triển mạnh mẽ hơn.

dowload game farmery mod by apk 3

Tính năng nổi bật

  • Sáng tạo trong việc trang trí nông trại và thành phố của riêng bạn.
  • Hỗ trợ Sói ca liên tục, 24/7 khi cần giúp đỡ.
  • Nhiều nông sản và thú vui, thỏa mãn tính chăm farm 4 mùa.
  • Nhà máy sản xuất đa dạng, xây dựng ngay trong trang trại
  • Khu vực câu cá cùng Gấu đầy mới lạ
  • Cùng chuột chũi khám phá tài nguyên dưới lòng đất
  • Tham gia bang hội, kết nối mọi người khắp bốn phương cùng Bò

Trồng trọt và chăn nuôi

Rất nhiều thực vật và động vật sinh sống trong trang trại của bạn. Bạn phải mua hạt giống trong cửa hàng và sau đó làm đất để trồng cây này. Mua vật nuôi và thả chúng trong trang trại, đừng quên thức ăn cho chúng để chúng phát triển nhanh hơn.

dowload game farmery mod by apk 4

Game khác

Trong cộng đồng game việt nam không chỉ tồn tại mỗi game nông trại như bạn biết. Mà đó là một cộng đồng game đa dạng với nhiều thể loại như game đua xe, game bắn súng, hay nhất là game đá bóng. Game mang đến những trận cầu đỉnh cao và luôn được ví von là môn thể thao vua trên apkgame.info này. Nếu bạn muốn trải nghiệm game thể thao thì mình khuyên bạn nên chọn game đá bóng, cụ thể nhất là game Dream Legends Soccer 2019PES 2019. Đây là 2 game đáng chơi nhất trong thể loại bóng đá. Không chỉ là nhận xét riêng của mình mà rất nhiều người chơi đã phản hồi tốt về game.

dowload game farmery mod by apk 5

Hỗ trợ hơn 10 ngôn ngữ

Nếu bạn đang tìm kiếm một game nông trại mới, đồ họa đẹp. Farmery MOD cho Android là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn được. Điều đặc biệt là phiên bản của chúng tôi đã được sửa đổi một chút so với phiên bản gốc. Game thủ sẽ nhận được nhiều tiền vàng hơn so với lượng tiền ban đầu được cung cấp cho người chơi từ phía nhà phát hành. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để chăm sóc và chờ bán. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng số tiền này để mua nhiều loại hạt giống và thiết kế một trang trại rộng hơn. Cuối cùng, hãy vui vẻ và đừng quên ghé thăm chúng tôi mỗi ngày.