Hack Dragon City

  • admin
  • Tháng Mười Một 3, 2019
  • 0
                           

Hack Dragon City khiến bạn yêu loài rồng và thấy mình hoàn toàn bị mê hoặc bởi tính năng mod money cho apk tuyệt vời này? Nếu vậy, bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi nuôi rồng tuyệt vời này từ Social Point. Chọn giữa nhiều loài rồng để nuôi và huấn luyện rồng theo ý bạn. Trở thành người huấn luyện rồng vĩ đại nhất trong thế giới của Dragon City.

Trò chơi cho phép bạn điều khiển toàn bộ hòn đảo nổi to lớn. Nơi bạn thấy mình có quyền điều khiển những con rồng bay và mạnh mẽ nhất. Thu thập các loài hiếm nhất, huấn luyện rồng theo ý muốn của bạn, cung cấp cho chúng món ăn yêu thích của chúng. Biến chúng thành những sinh vật tuyệt vời nhất.

Tham gia cùng các game mod khác từ khắp nơi trên thế giới. Quen càng nhiều người bạn có thể tạo liên minh của riêng mình. Các trận chiến chống lại chúa rồng và liên minh khác để kiếm vinh quang của bạn. Thu thập nhiều đồ từ việc thực hiện các nhiệm vụ, thử thách.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

hình ảnh tải game hack dragon city mod by apk 1

Khởi đầu của game Hack Dragon City

Trò chơi giới thiệu cho game thủ trải nghiệm nuôi rồng tuyệt vời. Nơi họ có thể tận hưởng nhiều trò chơi với những con rồng yêu quý của họ. Tại đây, bạn sẽ kiểm soát toàn bộ hòn đảo nổi, nơi những con rồng của bạn sống trong môi trường sống phù hợp của chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn xây dựng các khu vực khác nhau để mỗi con rồng có thể tìm thấy một nơi phù hợp cho nó.

Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp thực phẩm và một số hàng hóa nhất định để hỗ trợ và nuôi rồng. Bạn có thể làm điều đó bằng cách có các trang trại và các tòa nhà sản xuất. Những con rồng của bạn cũng cần được huấn luyện để chúng có thể thách đấu những người khác trong các trận chiến. Vì vậy, nó cũng cần thiết để bạn có một sân tập riêng biệt. Khám phá tất cả các loại tùy chọn mô phỏng khi bạn chơi game Dragon City.

Với nhiều con rồng từ các loài và môi trường sống khác nhau, bạn sẽ được giới thiệu về thế giới tuyệt vời của loài rồng. Chưa kể rằng mỗi con trong số chúng đều có sức mạnh độc nhất bao gồm các yếu tố tự nhiên. Bạn cũng phải xây dựng một đội nhóm phù hợp để giành chiến thắng trong các trận chiến với các sinh vật tuyệt vời của bạn. Cung cấp năng lượng cho chúng bằng cách cho ăn cho đến khi chúng lớn lên, sinh sản các loài mới và nhiều loài khác.

Điểm nổi bật khi chơi Hack Dragon City

Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Hoàn thành Sách Rồng

Mục tiêu cuối cùng của bạn trong trò chơi là trở thành người đầu tiên hoàn thành Sách Rồng. Với hơn 1000 loài rồng khác nhau và số lượng những con mới được phát hiện ngày càng tăng. Đây sẽ là một thử thách cực kỳ khó khăn với bất kỳ Master Dragon nào.

Game thủ nên bắt đầu bằng cách phát triển và mở rộng Thành phố rồng của bạn trước. Cung cấp cho Rồng của bạn môi trường sống mới để các loài mới có thể định cư. Với các loài mới, cơ hội sinh ra các loài rồng mới thành công giữa những con rồng của bạn. Do đó, bạn có thể có những con rồng mới trên Thành phố rồng của mình.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải quan tâm đến nhu cầu lớn của họ trong việc cung cấp thực phẩm cũng như các hàng hóa khác. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp hoàn toàn hòn đảo của mình trước khi có những con rồng mới trên đó. Nếu không, bạn sẽ không thể nuôi chúng đúng cách.

Khám phá rồng mới

Trên hết, trò chơi cũng giới thiệu những con rồng mới mỗi tuần. Điều đó làm cho thế giới của những con rồng trong thành phố rồng trở nên đa dạng hơn. Game thủ có thể có quyền điều khiển tạo ra các giống mới thông qua nhiều phương pháp. Chẳng hạn như các sự kiện sinh sản, tiến hóa mới, mở khóa môi trường sống đặc biệt.

Tùy chỉnh rồng theo giao diện

Quan tâm rồng của bạn một chút để chúng có thể trông thậm chí xinh đẹp hơn. Do đó, làm cho hòn đảo của bạn trở thành một địa điểm hấp dẫn cho du khách. Cung cấp cho rồng của bạn nhiều trang phục để chúng có thể thay đổi ngoại hình cũng như đạt được hiệu ứng đặc biệt khi chiến đấu. Hãy chắc chắn rằng bạn chiến thắng trong các trận đấu để bạn có thể mở khóa những giao diện tuyệt vời này.

Lối chơi trực tuyến và ngoại tuyến

Bạn có thể dành thời gian khám phá thế giới của Hack Dragon City trong các nhiệm vụ ngoại tuyến. Dành thời gian để đi qua tất cả các địa điểm tuyệt vời trong thành phố rồng. Hoàn thành tất cả các loại nhiệm vụ rồng khác nhau để kiếm giải thưởng của bạn.

Trên hết, bạn thậm chí có thể thách đấu các nhà huấn luyện rồng khác trong Đấu trường PvP thú vị. Tại đây, bạn có thể đưa những con rồng mạnh nhất của mình đi kiểm tra chống lại đối thủ. Để họ chiến đấu với nó trong một cuộc so tài hoành tráng để tìm ra ai là người mạnh nhất. Thi đấu với những người giỏi nhất và leo lên bảng xếp hạng với danh tiếng và vận may tuyệt vời.

Tìm hiểu về Cây Sự Sống

Ngoài ra, các game thủ trong thành phố rồng có thể tìm hiểu về những con rồng khác nhau. Ngay cả những con mà họ không sở hữu thông qua Cây Sự sống. Tại đây, bạn có thể triệu tập tất cả các loại rồng với kích cỡ, sức mạnh và cấp độ khác nhau để kiểm tra kỹ năng của chúng với nhau. Chọn cho mình những con rồng tốt nhất mà bạn nên có trong đội của mình. Nhưng hãy nhớ, đó chỉ là một thử nghiệm và bạn phải tự mình thu thập rồng để trải nghiệm sức mạnh của chúng.

Tăng sức mạnh rồng đúng cách

Một cách hiệu quả để tăng cường sức mạnh cho rồng của bạn là cung cấp cho chúng những quả cầu may mắn. Điều này khá hiệu quả nếu những con rồng của bạn đã phát triển thành hình dạng mới nhất của chúng và không thể tăng sức mạnh sớm. Chỉ cần cung cấp cho con rồng của bạn một số quả cầu phù hợp với các yếu tố tự nhiên của chúng và bạn sẽ thấy những con rồng của mình hoạt động rất tốt trong các trận chiến.

hình ảnh tải game hack dragon city mod by apk 2

Nâng cao trong Hack Dragon City

Và cùng với lối chơi chính, các game thủ trong Hack Dragon City cũng được giới thiệu các chế độ chơi huyền thoại của Ancient World và Guardian Dragons. Nhưng trước tiên, bạn sẽ phải trở thành một huấn luyện rồng mạnh mẽ và nổi tiếng trước khi bạn có thể tham gia cùng những người khác trong thử thách sử thi này.

Tham gia nhiều hoạt động thú vị

Trò chơi cũng có các hoạt động thú vị mà bạn có thể tham gia bất cứ khi nào bạn muốn và với bất cứ ai bạn muốn trong thế giới trực tuyến của Hack Dragon City. Các game thủ có thể tham gia hoặc tạo liên minh của riêng họ với các game thủ trực tuyến khác.

Tìm cho mình tự do giao tiếp với họ, trao đổi quả cầu để bạn có thể thu thập những thứ hữu ích cho những con rồng của bạn. Và quan trọng nhất, bạn có thể tham gia vào các sự kiện quà tặng của liên minh và thu thập các rương liên minh. Mở rương liên mình để nhận những chiến lợi phẩm tuyệt vời.

Lối chơi đa nền tảng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các game thủ trong Hack Dragon City cũng được phép thưởng thức trò chơi di động yêu thích của họ trên PC hoặc máy tính xách tay. Do đó, bạn có thể đưa những chú rồng của mình đi bất cứ đâu khi bạn đắm mình trong trò chơi đa nền tảng thú vị này.

Nuôi rồng miễn phí

Mặc dù có tất cả các tính năng tuyệt vời, trò chơi vẫn miễn phí cho các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị của họ. Bạn có thể dễ dàng cài đặt trò chơi trên thiết bị của mình mà không phải trả bất cứ điều gì. Tuy nhiên, việc mua trong ứng dụng có thể khiến bạn chơi tốt hơn.

Thưởng thức một số hack tuyệt vời

Nếu bạn không thể chịu đựng được điều đó, thì chúng tôi đã có trò chơi phù hợp với bạn. Chỉ cần tải xuống và cài đặt Hack Dragon City của chúng tôi trên thiết bị của bạn. Với nó, bạn có thể mở khóa trò chơi giúp bạn khám phá. Hãy thoải mái theo đuổi danh hiệu huấn luyện rồng vĩ đại nhất thế giới. Bây giờ bạn không gặp trở ngại nào cản đường bạn.

Game khác

Có nhiều bạn cho rằng hack dragon city giờ đã lỗi thời, không đáng chơi nữa. Đi đầu xu thế hiện nay phải là các game bắn súnggame hành động. Một game nuôi rồng không thể so sánh cùng Free Fire MOD hay Pubg Mobile MOD được. Tuy nhiên điều đó không hoàn toàn đúng, mặc dù ra mắt khá lâu nhưng dragon city luôn cập nhật tính năng mới. Đáp ứng sự kỳ vọng và mong mỏi của nhiều game thủ.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Trò chơi có những con rồng đẹp được thiết kế cực kỳ chi tiết. Mỗi con rồng có vẻ ngoài và sự tiến hóa độc đáo của nó sẽ làm hài lòng bạn. Trên hết, các môi trường tự nhiên trong hòn đảo nổi làm cho nó cực kỳ thực tế. Giống như bạn đang thực sự sống trong giấc mơ của mình. Chưa kể rằng các hiệu ứng chiến đấu tuyệt vời giữa những sinh vật này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Âm thanh bài hát

Với trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, Hack Dragon City giới thiệu cho game thủ một cấp độ hoàn toàn mới. Các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời với sự năng động và chính cao. Làm cho mọi thứ cực kỳ chân thực và trực quan.

Tải xuống Dragon City Mod

Các game thủ trong Hack Dragon City sẽ thấy mình thích thú với trải nghiệm mô phỏng rồng tuyệt vời này. Với vô số loài rồng để khám phá, một bản đồ lớn để đi du lịch cùng hàng triệu người bạn trực tuyến có cùng sở thích. Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui với trò chơi này.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
DOWNLOAD NOW ()
Previous «
Next »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *