Khu Vườn Trên Mây MOD (Money/Diamonds)

  • admin
  • Tháng Tám 21, 2019
  • 0
                           

Khu vườn trên mây MOD từng là game nông trại nổi tiếng trên máy tính. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại khi smartphone chiếm lĩnh thị trường người dùng, game cũng bắt đầu quá trình chuyển mình. Quá trình phát triển để theo kịp với thời đại, KVTM vng dường như chuyển qua phiên bản mobile.

Nhờ vào sự tiện lợi khi sử dụng smartphone, cùng với đó là lối chơi và đồ họa không đổi. Game nhanh chóng thu hút lượng lớn game thủ yêu thích chăm sóc cây trồng vật nuôi.

Cốt truyện bắt nguồn từ hạt đậu thần của Sói già, nó mọc xuyên thủng các tầng mây. Nhờ vậy, Jack và Khăn đỏ đã xây dựng một khu vườn địa đàng đầy màu sắc. Thế giới nông trại trên mây này cho phép game thủ trồng cây, thu hoạch và mua bán. Kết bạn bốn phương trong thế giới rộng lớn của game.

tải game khu vườn trên mây mod by apk 1

Trang Chủ Khu Vườn Trên Mây MOD

Đây là trang chính thức cho bạn các link tải an toàn trên mạng tìm kiếm. Các hướng dẫn được nhà sản xuất game đưa ra trong quá trình chơi.

Nếu cần học hỏi cách chơi, cách tải thì trang chủ chính là nơi tuyệt vời nhất. Update nhanh thủ thuật và thay đổi tổng quan về game trồng cây trên mây này.

Hãy luôn nhớ rằng apkgame.info cũng chỉ là trang gián tiếp gửi thông tin đến các bạn. Mình cũng cập nhật các thông tin từ trang chính thức, ngoài ra cũng viết thêm bài từ kinh nghiệm người chơi nha.

tải game khu vườn trên mây mod by apk 2

Khu Vườn Trên Mây Zing Me

Zing me chính là nhà phát hành game đầu tiên mang tên Game Khu Vườn Trên Mây MOD. Mở ra một kỷ nguyên của game nông trại hoàn toàn mới lạ trong cộng đồng game thủ. Nó chính là phiên bản đứng thứ 2 sau Hay Day MOD trên các bảng xếp hạng game tải xuống.

Như mọi người đã biết lần đầu tiên chơi game kvtm zing me là phiên bản trên máy tính. Vào khoảng thời gian đó thì internet cũng chỉ mới du nhập về vùng quê mình sống thôi. Ngày nào đi học về cũng ăn cơm thật nhanh rồi vô ngồi net cả buổi để chơi đó.

Đến nay thì smartphone đã quá phát triển rồi, không như trước nữa. KVTM zing cũng vì thế mà thay đổi theo, phiên bản mobile chính thức xuất hiện, anh em trải nghiệm ngay nha.

tải game khu vườn trên mây mod by apk 3

Tính năng hỗ trợ từ game KVTM

Cái này mình khá quan ngại khi nhắc đến, tuy nhiên có nhiều game thủ thắc mắc nên cũng muốn có đôi lời.
Thực tế mà nói phiên bản KVTM hack là có thật, nó xuất hiện khá lâu bởi các lập trình viên yêu game mà lười chăm sóc khu vườn của mình. Chẳng hiểu phải nói sao nữa, nhưng tính năng nó mang lại mình cũng thấy rất tuyệt vời khi sử dụng.

Bản này đảm bảo thời gian chơi ngắn hơn mà vẫn thu về nhiều thành quả. Chứ còn tiền vàng với kim cương tự nhiên rơi vào tài khoản thì chỉ là ảo thôi. Anh em nên cân nhắc khi tải các bản hack trên mạng nha.

Game MOD liên quan

Sự phát triển mạnh mẽ của game mobile khiến nhiều nhà phát hành game ra đời. Kéo theo đó là nhiều game mod cũng xuất hiện để đáp ứng theo sự yêu cầu của game thủ. Trong sự phát triển mạnh mẽ ấy, thể loại game đua xe không ngừng cạnh tranh với game nông trại này.

Tiêu biểu trong thể loại ấy phải nói đến Asphalt 9 LegendsCSR Racing trong cộng đồng game yêu thích tốc độ. Tuy nhiên game chăm farm vẫn luôn nhận được sự yêu thích của  mọi game thủ hơn. Vì nội dung game hợp với tất cả các lứa tuổi tham gia.

tải game khu vườn trên mây mod by apk 4

Giftcode Khu Vườn Trên Mây MOD

Giftcode là món quà mà KVTM muốn gửi tặng các game thủ đã luôn đồng hành cùng game trong suốt thời gian hoạt động. Như các bạn từng chơi Avatar MOD sẽ biết được các món quà giá trị này, nó khá đơn thuần là món quà từ NPH cho bạn. Nó chỉ là những phần quà nhỏ để đáp lại sự chân tình to lớn của game thủ mà thôi.

Nhiều người chơi có thể sẽ không nhận được vip giftcode khu vườn trên mây MOD vì số lượng có hạn. Mong các bạn hoàn toàn thông cảm về vấn đề này.

Mỗi tháng tổ chức sự kiên hay event cho game để tặng mã code thì APKGAME sẽ thông báo cho mọi người. Hãy luôn cập nhập thông tin từ trang web để không bỏ lỡ.

Cách Nạp Thẻ Khu Vườn Trên Mây MOD

+ bước 1: Truy cập vào Cổng nạp thông qua việc online trong game hoặc trên trang chủ kvtm.

+ bước 2: Chọn phương thức nạp: Zalo, Zing me, Facebook, Nạp nhanh.

+ bước 3: Cách thanh toán: thẻ điện thoại, thẻ zing hoặc thẻ ATM.

+ bước 4: Nhấn xác định để nạp

Lưu ý: 100 đồng = 1 kim cương là mức giá chuyển đổi khi nạp nha.

Link dowload game Khu Vuon Tren May MOD

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...
DOWNLOAD NOW ()
Previous «
Next »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *