Pixel Gun 3D MOD

  • admin
  • Tháng Chín 27, 2019
  • 0
                           

Hãy đắm mình trong tựa game bắn súng nhiều người chơi thú vị của Pixel Gun 3D MOD. Trò chơi cho phép người chơi trải nghiệm niềm vui bất tận từ những trận đấu bắn điên cuồng và tất cả các loại vũ khí ấn tượng. Tìm hiểu tất cả về nó với đánh giá của chúng tôi.

Cốt truyện Pixel Gun 3D MOD

Theo dõi hành trình của nhân vật chính trong game, bạn phải sử dụng các kỹ năng của game thủ để bắn hạ kẻ thù. Không có mục tiêu tự động hoặc tự động bắn, mọi thứ đòi hỏi sự tính toán nặng nề cũng như suy nghĩ nhanh để giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

Bên cạnh chiến dịch chơi đơn, trò chơi cũng đi kèm với các chế độ trò chơi khác nhau cho cả trò chơi ngoại tuyến và trực tuyến. Tham gia cùng những người chơi thực tế khác trong các chế độ trò chơi thú vị như Pixel man, Capture the Flag, Battle Royale, các trận chiến nhóm trực tuyến hoặc các trận đấu solo chuyên sâu.

hình ảnh dowload game pixel gun 3d mod by apk 1

Trò chơi

Trò chơi tổng thể là khá tốt, nó siêu thú vị và gây nghiện. Nếu bạn đang chơi ngoại tuyến, bạn sẽ có niềm vui khám phá những thứ mà bạn sẽ không thể tìm thấy trên bất kỳ trò chơi FPS nào khác . Và nếu đó là trận đấu nhiều người chơi trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm sự thú vị và điên cuồng của trò chơi Battle Royale pixel. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của nó mà bạn sẽ thấy thú vị:

Thưởng thức trò chơi Battle Royale mới nhất trên Android

Tham gia cùng hàng triệu người chơi tích cực từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi Battle Royale pixel độc đáo này. Bạn sẽ có 4 bản đồ khác nhau để khám phá và số lượng người chơi tối đa có thể lên tới 100 người sống sót trong mỗi trận đấu. Chiến đấu cho sự sống còn của bạn để trở thành người cuối cùng đứng trên sân.

Xây dựng pháo đài: Bảo vệ bạn và cướp của người khác

Một tính năng tuyệt vời trong Pixel Gun 3D MOD là mọi người có thể tạo thành gia tộc của riêng mình và chiến đấu với người khác. Sử dụng sức mạnh tổng hợp của bạn để bảo vệ Pháo đài Bang hội của bạn khỏi những kẻ xâm lược và cướp bóc pháo đài của người khác để nhận giải thưởng có giá trị. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các Rương Bang hội cung cấp vật phẩm để tăng sức mạnh cho pháo đài của bạn.

Trải nghiệm tận thế Zombie trong lối chơi offline chuyên sâu

Và nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi chơi qua các giai đoạn tương tự trong chế độ chiến dịch. Bạn có thể thử trải nghiệm sự hỗn loạn vô tận của ngày tận thế Zombie. Đưa ra tất cả mọi thứ bạn có trong kho vũ khí của mình để tiêu diệt kẻ thù đang đến. Đó là sự lựa chọn của bạn, cuộc sống của bạn hoặc cuộc sống của họ. Tìm hiểu bao lâu bạn có thể sống sót sau các cuộc tấn công của đầm lầy zombie.

Lên đến 11 chế độ trò chơi khác nhau

Không giống như hầu hết các game khác trên thị trường, có rất nhiều điều để khám phá trong Pixel Gun 3D MOD. Điều đó đang được nói, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 11 chế độ trò chơi khác nhau, bao gồm Death Match, Arena, Survival, Co-op Survival, Chiến dịch, và nhiều hơn nữa. Luôn có đủ niềm vui và hứng thú để bạn thưởng thức.

Khám phá bản đồ khổng lồ với hơn 30 địa điểm

Theo tiến trình chiến dịch của bạn, game hành động sẽ đưa bạn qua những cuộc phiêu lưu khác nhau ở các khu vực khác nhau. Mỗi khu vực sẽ có các bản đồ riêng như các thành phố hạt nhân, pháo đài bắn tỉa, đấu trường vũ trụ và nhiều bản đồ khác. Bạn sẽ phải đưa ra các chiến thuật khác nhau cho mỗi bản đồ để đảm bảo chiến thắng của bạn.

Bộ sưu tập lớn các vũ khí có thể truy cập

Và để đối phó với những lũ quái vật đến với bạn hoặc giành chiến thắng trước đối thủ của bạn trong một trận đấu kép, tốt nhất bạn nên trang bị cho mình những vũ khí mạnh mẽ. Và trong Pixel Gun 3D MOD, người chơi sẽ có hàng tá vũ khí khác nhau để đặt vào kho vũ khí của mình. Mỗi vũ khí đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy hãy đảm bảo bạn sử dụng chúng một cách khéo léo để chiếm thế thượng phong.

hình ảnh dowload game pixel gun 3d mod by apk 2

Các tiện ích hữu ích để giúp bạn đối phó với kẻ thù

Ngoài các vũ khí giúp gây sát thương cho kẻ thù của bạn, bạn có thể sử dụng các tiện ích tuyệt vời có thể ảnh hưởng đáng kể đến kết quả của trận đấu. Ví dụ: bạn có thể có được Jet Pack và bay lơ lửng phía trên kẻ thù, mang lại cho bạn lợi thế rất lớn về tầm nhìn. Hoặc đeo tấm khiên năng lượng sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi vũ khí đến.

Nuôi thú cưng của bạn để giúp bạn chiến đấu

Ngoài ra, trò chơi cũng cho phép người dùng có thú cưng hỗ trợ chúng trong các trận chiến. Mỗi người trong số họ có sức mạnh và khả năng nhất định sẽ giúp bạn giành chiến thắng trước kẻ thù. Số lượng thú cưng đang hoạt động chỉ giới hạn ở một con vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng.

Chế tạo vật phẩm của riêng bạn

Thay vì thu thập các vật phẩm bằng cách thực hiện các nhiệm vụ, thử thách hoặc tìm kiếm thức ăn, bạn cũng có thể tạo các vật phẩm mong muốn của riêng mình bằng tính năng Chế tạo. Nó cho phép các game thủ tạo ra các vật phẩm của riêng họ bằng cách chế tạo chúng từ các vật liệu khác nhau.

Ăn mặc như bất cứ điều gì bạn thích

Điều quan trọng đối với các nhân vật của bạn là được mặc quần áo đúng cách khi tham gia vào trận chiến. Trang phục tuyệt vời sẽ cung cấp hiệu ứng ngụy trang thực tế và cho phép bạn bỏ qua sự bảo vệ của kẻ thù. Kết quả là, bạn có thể tấn công họ với yếu tố bất ngờ.

Truy cập không giới hạn với phiên bản hack của chúng tôi

Mặc dù Pixel Gun 3D MOD là một trò chơi tuyệt vời để thưởng thức, nhưng nó vẫn bao gồm các giao dịch mua trong ứng dụng sẽ khiến trò chơi bớt thú vị hơn. Một giải pháp đơn giản cho vấn đề này là tải xuống apk hack Pixel Gun 3d của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Với nó, bạn có thể truy cập không giới hạn vào các vật phẩm và tiện ích mạnh mẽ trong trò chơi. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng giành chiến thắng trong trò chơi.

Đồ họa

Trò chơi có phong cách nghệ thuật pixel thân thiện khá giống với Minecraft nổi tiếng. Mặc dù là một game FPS, Pixel Gun 3D MOD không có đồ họa máu và máu. Do đó, nó khá dễ tiếp cận đối với người chơi ở mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, hiệu ứng ánh sáng của tiếng súng và đụng độ vũ khí là khá thực tế ngay cả khi nó được xây dựng với đồ họa pixel.

Trải nghiệm tổng thể cũng khá ấn tượng khi trò chơi vẫn mượt mà trong suốt quá trình chơi. Bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ độ trễ hoặc độ trễ đáng kể nào ngay cả khi chơi trên máy cấp thấp.

Âm thanh bài hát

Tiếng súng, tiếng kim loại, tiếng nổ và hiệu ứng âm thanh khác được miêu tả rất nhiều. Bạn thực sự có thể cảm thấy như bạn đang ở trong một chiến trường khi chơi game.

Cách cài đặt APK Pixel Gun 3D MOD với tệp dữ liệu OBB

– APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
– Trích xuất tệp OBB vào /Android/obb/com.pixel.gun3d . Đảm bảo rằng tệp OBB ( main.52011.com.pixel.gun3d.obb ) nằm trong thư mục com.pixel.gun3d .
– Bắt đầu trò chơi một lần nữa. Thưởng thức!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
DOWNLOAD NOW ()
Previous «
Next »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *