PUBG Mobile MOD (Gold/Free Skins)

  • admin
  • Tháng Tám 27, 2019
  • 0
                           

PUBG Mobile MOD thuộc thể loại game Battle Royale, vì vậy hầu như mọi sản phẩm gốc của nhà xuất bản đều được nhiều người chơi tin sử dụng. Có thể bạn đã biết, PUBG về cơ bản là một sản phẩm của Bluehole, nên nó có rất nhiều ưu đãi tại thị trường Việt Nam. Sau đó, mặc dù đã bán lại thương hiệu cho Tencent trên mảng di động, nhưng lợi ích cho máy chủ Việt Nam vẫn còn đó. Nói chung, nếu bạn đang chơi game trên máy chủ ở Trung Quốc và Việt Nam, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật nhanh nhất, đôi khi có một số chỉnh sửa thú vị. Đây là PUBG Mobile, dành riêng cho máy chủ Việt Nam, tất cả đều miễn phí. Bạn có thể tự do tải về và trải nghiệm trò chơi.

dowload game pubg mobile mod by apk 4

Đồ họa game PUBG Mobile MOD

Giới thiệu chung về trò chơi và đồ họa, PUBG Mobile VN, vẫn không có gì quá thay đổi so với phần còn lại của thế giới. Điều đó có nghĩa là khi bạn chơi phiên bản này, mọi thứ đều giống với phiên bản quốc tế, không có gì thay đổi đến mức bạn phải ngạc nhiên. Vì vậy, hãy yên tâm rằng bạn trải nghiệm nó một cách tốt nhất. Về đồ họa, game bắn súng này vẫn sử dụng đồ họa 3D sắc nét với đầy đủ thiết kế hình ảnh và màu sắc giống như thật. Game cho phép người chơi tham gia vào một trong những trận chiến khốc liệt nhất trên thế giới hiện nay. Hệ thống âm thanh cũng được làm khá tốt để giúp người chơi có được trải nghiệm FPS tốt nhất. Về lối chơi, vẫn giữ nguyên các quy tắc trò chơi chính vẫn giống nhau khi bạn phải đối đầu với 99 người khác nhau và cố gắng sống sót đến cùng.

Điểm hấp dẫn của máy chủ Việt Nam này là nó ít bị các vấn đề lag. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang chơi game ở châu Á và muốn trải nghiệm trò chơi một cách mượt mà nhất có thể, hãy sử dụng máy chủ Việt Nam. Câu hỏi là tại sao máy chủ Trung Quốc cũng an toàn và trơn tru, nhưng bạn không chọn nó. Bởi vì hầu hết mọi trò chơi Trung Quốc được phát hành trong nước đều yêu cầu bạn phải có số điện thoại cá nhân để đăng ký tài khoản và nhận mật khẩu. Vì vậy, PUBG Mobile MOD là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn trải nghiệm một game mod nhẹ hơn, chạy mượt hơn và có nhiều điều thú vị tùy biến. Nhưng có một điểm ưu điểm của toàn bộ máy chủ Việt Nam, nó sẽ sử dụng tiếng Việt. Nếu bạn đã chơi trò chơi này rồi nó sẽ ổn thôi, tất cả mọi thứ được thiết lập chính xác như phiên bản quốc tế.

dowload game pubg mobile mod by apk 3

Sử dụng IP nước ngoài để chơi game

Đối với những người giỏi ngoại ngữ thì không có vấn đề gì với bản quốc tế. Tuy nhiên, ở các quốc gia có mạng internet yếu, nên sử dụng VPN để giả mạo IP. Điều này sẽ cho phép bạn đăng nhập vào IP của quốc tế để có thể chơi trò chơi trực tiếp và mạnh mẽ hơn. Internet của bạn sẽ kết nối trực tiếp với IP của quốc tế, cho phép người chơi thao tác mọi thứ mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Ngoài vấn đề là trò chơi có thể chạy mượt hơn, PUBG Mobile MOD còn cho phép người chơi nhận được rất nhiều quà tặng. Những ưu đãi này, tất nhiên, nhiều hơn trên các máy chủ khác, chẳng hạn như máy chủ Trung Quốc.

Game khác

Để có nhiều trải nghiệm thú vị hơn trong cộng đồng game không chỉ trong nước và quốc tế thì bạn cần sử dụng IP nước ngoài như mình đã nói phía trên. Tuy nhiên, không phải lúc nào game thủ cũng lựa chọn được game phù hợp với mình.

Nếu bạn đã đọc đến dòng này trong bài viết của tôi thì tôi tin chắc rằng thể loại game bắn súng và game hành động rất phù hợp với bạn. Khi chơi bắn súng bạn có thể lựa chọn PUBG Mobile MOD như bài viết này giới thiệu. Nếu thích thú hơn hãy ghé qua Legends of Stickman 2019. Một trò chơi từng gây bão trong cộng đồng game thủ trước đó rồi.

dowload game pubg mobile mod by apk 2

Chế độ Zombie trong gme PUBG Mobile MOD

Trên các máy chủ của Việt Nam, bạn có thể nhận được 4 chế độ khác nhau, mỗi chế độ đều  có tính hấp dẫn riêng. Với 2 chế độ Zombie khác nhau, người chơi sẽ tham gia vào một trong những cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt nhất từ trước đến nay. Đầu tiên, với chế độ ‘Zombie – Twilight Escape’, game thủ sẽ phải tham gia vào một trận chiến mà zombie rất mạnh. Điều đó có nghĩa là chúng không ngu ngốc và chậm chạp, chúng sử dụng tốc độ chóng mặt, phán đoán hướng di chuyển của người chơi và tấn công hiệu quả nhất. Tuy nhiên, điểm yếu là khi trời sáng, zombie sẽ phải rút lui. Bạn có thể tồn tại đến sáng? Mọi người sống sót đến sáng sẽ trở thành người chiến thắng. Chế độ Zombie thứ hai là lời nguyền của Dawn. Đây là bản nâng cấp của chế độ zombie trước đó. Trong phần này, PUBG Mobile MOD có hai loại zombie mới và một khẩu súng mới là RPG-7. Bên cạnh đó, chế độ sự kiện cho phép bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn khi giành chiến thắng.

dowload game pubg mobile mod by apk 1

Câu hỏi thường gặp

  • Tôi không ở Việt Nam, tôi có thể chơi trò chơi này không? – Có, tuy nhiên, bạn có thể cần IP Việt Nam (thử với ExpressVPN nha)
  • Trò chơi hỗ trợ những thiết bị nào? – Đây là phiên bản đầy đủ để các thiết bị tầm trung có thể chạy không ổn định, RAM được đề nghị là 4GB và bộ nhớ trong 3 GB. Nếu thiết bị của bạn không phản hồi, vui lòng dùng thử phiên bản Lite PUBG Mobile.
  • Trò chơi có phần mềm hỗ trợ máy tính? – Tất nhiên! Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình giả lập nào như Nox, Bluestack.
  • Làm thế nào để cài đặt trò chơi? – Tải xuống tệp APK và OBB, giải nén tệp OBB, di chuyển thư mục vào com com comubub.krmobile vào đường dẫn Android / obb. Sau đó cài đặt APK và khởi chạy trò chơi.
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
DOWNLOAD NOW ()
Previous «
Next »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *