AVG Cleaner Pro MOD

  • admin
  • Tháng Chín 29, 2019
  • 0
                           

Đối với AVG Cleaner Pro MOD, không khó để tránh có các tệp rác trên điện thoại thông minh của chúng tôi. Đặc biệt là khi bạn thường có nhiều ứng dụng từ các nhà phát triển bên thứ ba được cài đặt trên thiết bị của bạn. Điều này không chỉ đơn giản là tiêu thụ bộ nhớ trong của bạn mà còn làm cho điện thoại chậm hơn đáng kể.

Nếu điều này xảy ra với bạn thì đương nhiên bạn sẽ cần phải xóa các tệp đó và tạo khoảng trống cho các phần mới. Tuy nhiên, đối với người dùng bình thường, thật khó để biết đâu là tệp bạn cần xóa và nơi tìm những tệp đó.

Do đó, bạn sẽ cần một ứng dụng có thể giúp bạn dọn sạch những kẻ không mong muốn trên hệ thống của bạn. Do đó, chúng tôi có một ứng dụng thực sự tuyệt vời từ AVG mobile , AVG Cleaner Pro MOD có thể giúp bạn loại bỏ các dư lượng trên hệ thống của bạn chỉ bằng một cú chạm.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

hình ảnh avg cleaner pro mod by apk 1

Giới thiệu AVG Cleaner Pro MOD

Giống như các ứng dụng dọn dẹp di động khác, AVG Cleaner Pro cho phép các game thủ quét tất cả các tệp rác trên hệ thống của bạn và sau đó xóa chúng chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Tuy nhiên, với AVG Cleaner Pro, quá trình làm sạch của bạn sẽ vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Điều đó đang được nói, tất cả các tệp quan trọng sẽ được quét và quét lại một lần nữa để đảm bảo rằng không còn gì sau khi bạn dọn sạch tất cả các tệp. Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ cho phép bạn tìm kiếm các tệp lớn đang tiêu tốn dung lượng lưu trữ của bạn. Sau đó bạn có thể quyết định xóa chúng nếu bạn muốn.

Và quan trọng nhất, Age Cleaner Pro đi kèm với nhiều tính năng khác mà bạn có thể khám phá với điện thoại của mình, nó sẽ giúp không chỉ sạch mà còn sử dụng điện thoại của bạn hiệu quả và tiện lợi hơn rất nhiều.

Yêu cầu khi chơi

Điều tốt nhất về AVG Cleaner Pro là nó có tính khả dụng tốt, điều đó có nghĩa là bạn có thể có nó hoạt động trên hầu hết các thiết bị của mình mà không bị lỗi. Thêm vào đó, không có tính năng làm sạch và sử dụng nào của nó yêu cầu bạn phải root điện thoại. Vì vậy, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với nó như các ứng dụng khác.

Các tính năng tuyệt vời

Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp. Tự quyết định xem chúng có hữu ích với bạn không:

Dễ sử dụng

Ứng dụng đi kèm với các tính năng hữu ích và hiệu quả, phù hợp cho cả người dùng có kinh nghiệm và người dùng mới. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng quét và xóa các tập tin rác trên hệ thống của mình chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Hoặc có quyền truy cập vào một số tính năng và tùy chỉnh tuyệt vời nhất mà bạn có thể điều chỉnh trên hệ thống của mình.

Xóa tất cả các ứng dụng đã cài

Đối với hầu hết mọi người, bạn sẽ thấy AVG Cleaner khá hữu ích khi quản lý tất cả các ứng dụng trong hệ thống của bạn. Điều đó đang được nói, ứng dụng cho phép bạn vuốt điện thoại hoàn toàn và giúp bạn phát hiện tất cả các ứng dụng trong hệ thống. Do đó, bạn sẽ biết chính xác các ứng dụng đã cài đặt, gỡ cài đặt và thậm chí các tệp APK mà bạn chưa cài đặt.

Và chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể dễ dàng xóa ứng dụng khỏi hệ thống của mình hoặc khôi phục các ứng dụng đã gỡ cài đặt từ các giai đoạn trước đó, miễn là bạn không xóa dữ liệu vĩnh viễn.

Tối ưu hóa không gian AVG Cleaner

Và điều hay của AVG Cleaner Pro MOD là nó giúp bạn loại bỏ tất cả các tệp không mong muốn trên hệ thống của bạn trong vài giây. Thêm vào đó, các điều khiển và giao diện người dùng cũng khá đơn giản. Do đó, làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để bạn truy cập các tùy chọn.

Ngoài ra còn có vô số tùy chọn làm sạch như xóa các tệp cũ, gỡ cài đặt tất cả các ứng dụng ngay cả những ứng dụng bị ẩn hoặc phát hiện tệp lớn, v.v. Bạn sẽ có điện thoại của bạn mới trở lại giai đoạn chính của nó.

Tùy chọn phân tích ảnh

Ngoài ra, có một tính năng mà tôi chắc chắn rằng nhiều bạn sẽ thấy thú vị, đó là Trình phân tích ảnh. Đối với những người thường sử dụng điện thoại của họ để chụp ảnh, có lẽ bạn sẽ tràn ngập hàng tấn hình ảnh không mong muốn hoặc trùng lặp trên hệ thống của bạn. Và điều này có thể chiếm rất nhiều không gian không cần thiết trên bộ nhớ của bạn.

Với AVG Cleaner, người chơi có thể dễ dàng tối ưu hóa bộ sưu tập ảnh của mình bằng cách sắp xếp tất cả các hình ảnh chất lượng kém, hình ảnh bị mờ và thậm chí là hình ảnh trùng lặp. Do đó, bạn có thể dễ dàng xóa tất cả chúng và giải phóng thêm dung lượng trên hệ thống của mình.

Sử dụng hiệu suất điện thoại

Và nếu bạn thường xuyên cài đặt rất nhiều ứng dụng trên thiết bị của mình, thì bạn chắc chắn sẽ nhận ra hiệu suất giảm đáng kể mỗi lần. Điều này có thể khá khó chịu vì các bộ sưu tập ứng dụng lớn này sẽ không chỉ chiếm dung lượng trong bộ nhớ của bạn mà còn làm chậm điện thoại của bạn bằng cách tiêu thụ tài nguyên của nó.

Giải pháp đơn giản nhất, trong trường hợp này là xóa ứng dụng khỏi hệ thống của bạn thông qua các tính năng dọn dẹp. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra một số bất tiện vì bạn sẽ phải cài đặt lại ứng dụng một lần nữa khi bạn cần sử dụng nó.

Biết được điều này, các nhà phát triển của AVG Cleaner Pro MOD đã đưa ra giải pháp tối ưu cho bạn. Và đó là cho phép người dùng đóng băng hoặc ngủ đông các ứng dụng này trên hệ thống của họ. Điều này sẽ ngăn họ làm việc và tiêu thụ tài nguyên điện thoại của bạn. Do đó, làm cho nó nhanh hơn rất nhiều.

hình ảnh avg cleaner pro mod by apk 2

Cải thiện tuổi thọ pin

Có các ứng dụng ngủ đông trên hệ thống của bạn cũng có một lợi ích khác cùng với việc tiết kiệm tài nguyên và dữ liệu hệ thống. Và đó là để cải thiện tuổi thọ pin trên điện thoại của bạn. Với những ứng dụng này không được sử dụng, bạn có thể giảm một lượng pin đáng kể. Điều này sẽ làm cho điện thoại của bạn tồn tại lâu hơn rất nhiều.

Ngoài ra, AVG Cleaner Pro MOD cũng cung cấp tùy chọn sạc độc quyền của riêng mình cho phép người dùng sạc pin theo cách khoa học hơn. Điều này giúp tăng tổng dung lượng pin của bạn và cho phép nó hoạt động trong một khoảng thời gian dài hơn.

Ngoài ra, cũng có nhiều cấu hình pin hữu ích mà bạn có thể chọn để nâng cao tuổi thọ của nó. Điều đó đang được nói, bạn có thể cài đặt điện thoại trong các cấu hình đã cài đặt sẵn, chẳng hạn như Bộ nhớ pin thấp, Bộ nhớ điện tử, Bộ nhớ ngoài trời, vv để làm cho nó hoạt động tốt nhất trong một số trường hợp.

Thu thập thông tin hệ thống

Và đối với các chuyên gia Android, AVG Cleaner Pro chắc chắn là một ứng dụng tuyệt vời để kiểm tra điện thoại của họ. Điều đó đang được nói, người dùng có thể có tất cả các thông tin hệ thống được liệt kê bên trong ứng dụng để bạn có thể kiểm tra chúng bất cứ lúc nào bạn muốn. Có tất cả dữ liệu và thông tin mà bạn cần biết về điện thoại của mình, bao gồm cả phần cứng, khả năng hoạt động, v.v.

Các tệp của hệ thống được quản lý

Và không giống như các ứng dụng dọn dẹp khác, AVG Cleaner Pro MOD cung cấp nhiều tính năng hơn bạn muốn. Và có một trình quản lý tệp được xây dựng bên trong ứng dụng thì cực kỳ tiện lợi và hiệu quả. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng xem qua tất cả các tệp trong hệ thống của mình mà không cần phải mở hoặc thậm chí cài đặt ứng dụng quản lý tệp mới.

Thêm vào đó, điều này cũng làm cho việc làm sạch thuận tiện hơn rất nhiều. Chỉ cần xác định vị trí các tệp lớn trên hệ thống của bạn bằng tùy chọn quét. Sau đó sử dụng trình quản lý tích hợp để truy cập tệp và xóa tệp. Điều này cũng hoạt động với trình phân tích ảnh vì nó cho phép bạn xem ảnh bằng trình quản lý tệp của mình.

Sử dụng miễn phí

Ứng dụng này hiện miễn phí sử dụng cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng cài đặt nó trên thiết bị của mình mà không phải trả bất cứ điều gì. Ngoài ra, các tính năng đơn giản và không giới hạn sẽ giúp ứng dụng hoạt động hoàn hảo trên nhiều thiết bị với phần cứng đa dạng. Điều duy nhất mà bạn sẽ thấy khó chịu có lẽ là quảng cáo và một số tính năng cần được mở khóa.

Được mở khóa hoàn toàn

Nếu bạn đang tìm cách để có quyền truy cập vào các tính năng ẩn đó, thì bạn đã đến đúng nơi vì các mod mới nhất của ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn. Để điện thoại hoàn toàn dưới sự kiểm soát của bạn bằng cách tải xuống tệp AVG Cleaner Pro MOD của chúng tôi và cài đặt nó vào thiết bị của bạn. Bạn không cần phải root điện thoại để sử dụng tất cả các tính năng của nó.

Hạn chế

Điều duy nhất với AVG Cleaner Pro MOD là phiên bản miễn phí bao gồm một số quảng cáo và tệp rác, sẽ không bị xóa ngay cả khi bạn chọn xóa điện thoại. Nhưng đó là điều khá dễ hiểu. Và nếu muốn loại bỏ chúng, bạn có thể dễ dàng cài đặt phiên bản ứng dụng đã hack của chúng tôi.

Tải xuống AVG Cleaner Pro APK Android

AVG Cleaner Pro MOD chắc chắn là một ứng dụng thiết yếu cho người dùng Game MOD. Có tất cả các tệp không mong muốn trên hệ thống của bạn được làm sạch mà không có dấu vết chỉ trong vài phút. Hoặc quản lý các ứng dụng trong hệ thống của bạn bằng tất cả các tùy chọn có sẵn. Bạn sẽ có cho mình một chiếc điện thoại mạnh mẽ hơn nhiều với AVG Cleaner Pro. Và với mod của chúng tôi cũng vậy.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
DOWNLOAD NOW ()
Previous «
Next »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *