iMessage Android APK

  • admin
  • Tháng Mười 1, 2019
  • 0
  • Publisher:
  • Version:
  • Category: Game Private
  • Size:
  • Update: Tháng Mười 1, 2019 at 10:40 sáng
  • Available at: Google Play
                           

iMessage Android APK giúp iPhone thành công như vậy là khả năng gọi điện và gửi tin nhắn mà không phải trả thêm phí. Ngày nay, tính năng này không còn độc quyền nữa vì có nhiều ứng dụng nhắn tin mới cho cả người dùng Android và IOS.

Ứng dụng gì, Facebook Messenger, Skype, Hoài đều có hàng triệu người dùng với hàng tấn nội dung thú vị để người dùng thưởng thức. Nhưng dịch vụ nhắn tin của Apple vẫn được hầu hết người dùng của họ ưa chuộng. Trò chuyện iMessage android apk là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng Android muốn sử dụng tính năng iMessage tiện lợi từ Apple.

hình ảnh imessage android apk mod

iMessage Android APK mang lại gì?

Ý tưởng chính là người dùng sẽ cung cấp tài khoản Apple ID của họ cho máy chủ và nó sẽ kết nối các thiết bị của bạn với những người dùng iOS khác. Bạn có thể dễ dàng tải xuống iMessage android apk từ Apkgame.info vì nó vừa an toàn vừa bảo mật. Việc cài đặt cũng đơn giản và bạn sẽ có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh cá nhân sau đó. Chỉ cần đăng nhập bằng ID Apple của bạn và bạn có thể sử dụng ứng dụng để kết nối bạn bè một cách dễ dàng.

Điểm nổi bật nhất iMessage

Mặt khác, có những tuyên bố cho thấy ứng dụng có thể chứa phần mềm độc hại hoặc gửi thông tin của bạn đến một nguồn khác. Và ngay cả khi vẫn không chắc chắn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ID Apple vứt đi mà không có bất kỳ thông tin tài chính nào của bạn. Ngoài ra, hãy kiểm tra quyền mà ứng dụng yêu cầu từ thiết bị của bạn để đảm bảo bạn đã phát hiện và vô hiệu hóa tất cả những thứ đáng ngờ.

Mặc dù nó không hỗ trợ và tương thích như ứng dụng iMessage gốc trên thiết bị iOS, nhưng iMessage android apk vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng game mod đang tìm cách thưởng thức tính năng này trên thiết bị của họ. Hoặc bạn có thể sử dụng điều này để đồng bộ hóa thiết bị Android và IOS của mình nếu bạn đang sử dụng cả hai.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
DOWNLOAD NOW ()
Previous «
Next »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *