Pikek MOD

  • admin
  • Tháng Mười 2, 2019
  • 0
  • Publisher:
  • Version:
  • Category: Game Private
  • Size:
  • Update: Tháng Mười 2, 2019 at 12:13 chiều
  • Available at: Google Play
                           

Pikek MOD là ứng dụng nhắn tin trực tuyến đang bị bóp nghẹt với nhiều tên và thương hiệu khác nhau. Bạn đã có Facebook Messenger, Ứng dụng gì, Skype, một trong những ứng dụng tuyệt vời với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới? Nhưng tất cả đều thiếu một vài tính năng riêng tư đòi hỏi khắt khe.

Pikek MOD là một ứng dụng Android thú vị để trò chuyện trực tuyến với bạn bè của bạn, hoàn toàn miễn phí sử dụng. Nó đi kèm với giao diện người dùng thân thiện và bạn có thể kiểm soát tuyệt đối thông tin mà bạn chọn cung cấp.

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng bằng cách truy cập apkgame.info và nhập Pikek MOD từ hộp tìm kiếm để duyệt tệp. Tải xuống tệp Apk, cài đặt nó, và tốt, mở nó. Bạn sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản, điều này hoàn toàn hợp pháp với tôi. Việc đăng ký khá đơn giản và bạn không cần phải cung cấp thêm thông tin nào, chỉ email của bạn (mà bạn có thể sử dụng một bản sao).

hình ảnh tải pikek mod by apk 1

Và chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có cho mình một ứng dụng nhắn tin riêng tuyệt vời. Trên màn hình chính, bạn có thể nhận thấy rằng có những tính năng mà bạn có thể gặp rắc rối:

Tài khoản Pikek MOD

Bạn sẽ có tùy chọn để đặt ảnh hồ sơ và thêm trạng thái biểu tượng cảm xúc, có thể là bất cứ điều gì bạn thích. Bạn có thể chọn chọn 5 chủ đề mà bạn muốn chia sẻ với người khác. Trên hết, bạn có thể thêm tiểu sử cá nhân của mình vào hồ sơ để mọi người có ấn tượng tốt hơn.

Cài đặt Pikek MOD

Bây giờ, đây là bảng điều khiển quan trọng nhất trong Pikek MOD, nơi bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi thứ trong ứng dụng này. Phần chung cung cấp tùy chọn để kiểm tra cập nhật và thông tin của nhà phát triển, điều mà không có quá nhiều điều để nói.

Tiếp tục là các bảng điều chỉnh trò chuyện bao gồm Chat thẩm mỹ và Chat Mods. Bảng đầu tiên, giống như tên của nó, cho phép bạn sửa đổi hình dạng và màu văn bản của hộp trò chuyện. Đó là một tính năng thú vị nếu bạn vào các hộp trò chuyện đầy màu sắc.

Bảng điều khiển Chat Mods cung cấp hàng tấn các tính năng khác nhau cho trải nghiệm nhắn tin của bạn. Bạn có thể gửi bộ sưu tập hình ảnh như bức ảnh máy ảnh trực tiếp của bạn. Nó rất hữu ích nếu bạn muốn giữ bí mật danh tính của mình. Tùy chọn Vô hiệu hóa Nhập cũng hữu ích vì nó sẽ không hiển thị rằng bạn đang gõ khi trò chuyện với người khác. Nó khá hữu ích, đặc biệt là khi bạn không biết phải nói gì tiếp theo. Trên hết, bạn có thể gửi tin nhắn thoại giống như các ứng dụng phổ biến khác .

Tùy chọn Media No Forward cho phép bạn kiểm soát thông tin bạn đã gửi và đảm bảo rằng những người khác không thể sử dụng chúng ngoài những người nhận tin nhắn của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để kiểm soát sự riêng tư của bạn.

Với bảng Pikek MOD, bạn có thể chọn thêm huy hiệu vào hồ sơ quản trị viên để mọi người có thể nhanh chóng cho biết ai đã tạo nhóm. Ngoài ra, tùy chọn phương tiện mờ trong trò chuyện nhóm cũng sẽ hữu ích trong việc giữ bí mật cuộc trò chuyện của bạn.

Có nhiều tính năng khác nhau từ game mod mà tôi chưa thể cho các bạn xem trong một bài đánh giá ngắn như vậy, nhưng có một điều chắc chắn, tất cả đều rất tuyệt và sẽ rất tốt cho sự riêng tư của bạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
DOWNLOAD NOW ()
Previous «
Next »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *