Spyhuman MOD

  • admin
  • Tháng Mười 6, 2019
  • 0
  • Publisher:
  • Version:
  • Category: Game Private
  • Size:
  • Update: Tháng Mười 6, 2019 at 6:30 chiều
  • Available at: Google Play
                           

Có thể nói, Spyhuman MOD rất thú vị là một cách đánh giá thấp. SpyHuman không phải là ứng dụng đầu tiên mà tôi từng thấy và đã thử. Nhưng cho dù tôi có quen thuộc với các game mod giám sát như game mod này hay không. Những khả năng đáng lo ngại nhưng thú vị của chúng không bao giờ cũ.

Nếu bạn bối rối với những gì tôi đang nói, điểm của game hành động được mô tả hoàn toàn bằng tên của nó. Để theo dõi người dùng điện thoại mà bạn đã cài đặt. Và cho rằng bạn là người đã cài đặt và chỉ đạo chương trình. Tất nhiên, bất cứ ai nghe thấy điều này có thể rùng mình về hàm ý làm thế nào bất cứ ai có thể theo dõi bất kỳ ai khác. Với ứng dụng này, và vâng, đó là một mối quan tâm. Nhưng về mặt pháp lý, SpyHuman MOD có ứng dụng rất thiết thực và có lợi mà bạn có thể muốn xem xét.

hình ảnh tải spyhuman mod by apk 1

Điểm nổi bật Spyhuman MOD

Giao diện người dùng cho SpyHuman MOD không thực sự tuyệt vời. Mặc dù nó đã di chuyển thành công khỏi thiết kế vật liệu Android mặc định. Nhưng mà tất cả chúng ta đã thấy hầu hết các ứng dụng trên Cửa hàng bị lạm dụng mọi lúc. Và đó là một điểm cộng cho nhiều hơn nữa. Những nỗ lực của họ không thực sự tuyệt vời đến thế. Nhưng trên tất cả, giao diện người dùng đủ chức năng. Giúp bạn dễ dàng làm quen với lần đầu tiên bạn khởi động vào ứng dụng.

Bạn có thể kiểm soát mọi khía cạnh của ứng dụng từ menu này. Bao gồm danh sách ấn tượng về tất cả những điều mà ứng dụng có thể làm:

Bản ghi SMS

Ứng dụng sẽ ghi lại tất cả các tin nhắn SMS được gửi đến điện thoại, dấu thời gian và thông tin của người gửi.

Nhật ký cuộc gọi

Theo cùng một cách ở trên, nhưng thay vì với tin nhắn SMS, ứng dụng sẽ thu thập thông tin cuộc gọi – từ số người gọi, đến tên người gọi, quốc gia, v.v.

Ghi âm cuộc gọi

Bên cạnh việc ghi nhật ký, Spyhuman MODcũng thu thập nội dung cuộc gọi. Tất cả các cuộc gọi được thực hiện sau khi cài đặt ứng dụng sẽ được ghi lại và thông báo cho bạn với tư cách là người điều khiển.

Trình theo dõi liên hệ

Toàn bộ số liên lạc của điện thoại sẽ được sao lưu vào một máy chủ được mã hóa mà chỉ bạn mới có thể truy cập và từ điển liên hệ này sẽ được cập nhật thường xuyên.

Trình theo dõi GPS

Vị trí của điện thoại sẽ được theo dõi liên tục và bạn cũng sẽ có một danh sách tất cả các vị trí trong quá khứ mà điện thoại (Cùng với nhà mạng) đã có.

Hình ảnh & âm thanh

Tất cả các bức ảnh được chụp bởi máy ảnh hoặc tải xuống điện thoại sẽ được cung cấp cho bạn và sao lưu. Và nó cũng sẽ được cập nhật thường xuyên.

Lắng nghe môi trường xung quanh. Bạn sẽ có thể truy cập vào camera của điện thoại và lắng nghe âm thanh của môi trường mà điện thoại ở xa và trực tiếp.

Lịch sử ứng dụng

Bạn có thể nhận thông tin về tất cả các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại.

Trạng thái pin

Tình trạng pin của điện thoại sẽ được hiển thị.

Spyhuman MOD ấn tượng?

Nhưng điều đó cũng dẫn đến một mối đe dọa riêng tư liên quan (Và hợp pháp). Ai biết được, ứng dụng này có thể được cài đặt trên điện thoại của bạn ngay bây giờ và theo dõi mọi thứ bạn làm trên điện thoại mà bạn không biết về nó. Vì ứng dụng cũng có chế độ tàng hình không cho biết bất cứ nơi nào nó đang chạy trên điện thoại của bạn, bạn sẽ không bao giờ biết rằng nó ở đó. Tuy nhiên, nếu bạn là một phụ huynh quan tâm muốn giữ tab tất cả những điều con cái họ làm trên điện thoại của họ, nó có thể có ích. Hoặc bạn là chủ nhân đang giao điện thoại làm việc cho nhân viên của bạn và bạn muốn biết họ làm gì với điện thoại trong thời gian làm việc.

Tóm lược Spyhuman MOD

Từ góc độ ứng dụng, SpyHuman MOD là một ứng dụng được mã hóa và cấu trúc rất tốt. Không dễ để xây dựng một ứng dụng có quy mô này, và đặc biệt với mã hóa an toàn mà nó đặt trên dữ liệu được thu thập bởi ứng dụng, nó được thực hiện một cách thuần thục. Và ngay cả với khả năng cao bị lạm dụng cho mục đích xấu, nó cũng có thể đóng góp cho an ninh và phúc lợi của người thân của bạn, hoặc đảm bảo rằng năng suất của tổ chức của bạn là tốt nhất có thể nếu bạn cho phép.

Game khác

Bên cạnh game mod bạn thường chơi sẽ có các thể loại game khác như game bắn súng, game nông trại. Tùy vào sự lựa chọn mỗi người mà có những tựa game khác nhau. Mình thường thấy game nông trại như hay day mod luôn mang đến trải nghiệm nhẹ nhàng. Nhiều người yêu thích ở mọi lứa tuổi trong nhiều năm qua. Nên bạn có thể tải game và trự tiếp trải nghiệm trên thiết bị của mình.

Tải xuống Spyhuman MOD APK Android

Bạn có thể cài đặt Spyhuman trên các thiết bị Android của mình bằng cách truy cập Google Play Store và Apgame.info. Chỉ cần tải xuống Spyhuman MOD APK trên Apkgame và cài đặt nó.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
DOWNLOAD NOW ()
Previous «
Next »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *