WiFi Tether Router MOD

  • admin
  • Tháng Chín 30, 2019
  • 0
  • Publisher:
  • Version:
  • Category: Game Private
  • Size:
  • Update: Tháng Chín 30, 2019 at 4:16 chiều
  • Available at: Google Play
                           

Hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay đều hỗ trợ tính năng chia sẻ internet. WiFi Tether Router MOD để bạn có thể sử dụng nó làm điểm phát sóng di động cho các thiết bị khác. Nhưng nó chỉ dành cho kết nối internet di động, bạn thực sự không thể chia sẻ kết nối Wi-Fi của mình bằng điện thoại thông minh Android.

Đó là lý do tại sao tôi rất hạnh phúc khi phát hiện ra Bộ định tuyến WiFi Tether Router MOD. Đây là một ứng dụng nhẹ nhưng mạnh mẽ để biến điện thoại thông minh của bạn thành điểm truy cập Wi-Fi bằng kết nối Wi-Fi được kết nối. Điều này chứng tỏ là hiệu quả, đặc biệt là khi bạn sống trong một căn hộ lớn và bộ định tuyến Wi-Fi của bạn dường như không thể đến được mọi góc.

hình ảnh wifi tether router mod by apk 1

Bộ định tuyến WiFi Tether Router MOD sẽ tăng phạm vi của mạng bằng thiết bị Android của bạn dưới dạng bộ định tuyến di động bổ sung. Bằng cách đó, bạn có thể sử dụng internet trên các thiết bị khác như điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc PC ở những nơi bạn chưa từng có trong quá khứ. Nhưng hãy nhớ rằng, ứng dụng chỉ hoạt động trên các thiết bị đã root. Bất kỳ nỗ lực để kích hoạt kết nối mà không có điều này là vô nghĩa.

Cài đặt WiFi Tether Router MOD

Quá trình này khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập apkgame. Chọn apk bộ định tuyến WiFi Tether Router MOD hoàn toàn miễn phí để tải xuống từ trang web. Sau đó, chỉ mất vài giây để cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android của bạn. Bạn có thể xóa tệp apk sau khi cài đặt để tiết kiệm dung lượng, mặc dù chỉ mất khoảng 1-2 MB.

Sử dụng ứng dụng

Khi mở ứng dụng, nó sẽ yêu cầu bạn cung cấp cho phép quyền root. Hãy nhớ chọn nút Có Có, nếu không, bạn sẽ không thể làm gì với nó cả. Giao diện người dùng dễ dàng làm quen. Trước tiên bạn sẽ cần nhấn vào menu cấu hình để điều chỉnh một số thứ, chẳng hạn như tên và mật khẩu. Ngoài ra còn có các cài đặt nâng cao có thể có ích nếu bạn là dân chuyên nghiệp. Nhưng đối với người mới bắt đầu, đó là tất cả những gì bạn cần biết.

hình ảnh wifi tether router mod by apk 2

Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn chỉ cần kích hoạt tính năng bộ định tuyến Wi-Fi và bạn sẽ ổn. Đảm bảo bạn đặt thiết bị Android của mình ở những nơi có tín hiệu mạnh để thiết bị có thể phát kết nối Wi-Fi tốt hơn.

Nhận xét

WiFi Tether Router MOD là một ứng dụng WiFi Tethering mạnh mẽ đi kèm với tín hiệu internet khá mạnh và cấu hình tối thiểu. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ tăng WiFi mà không phải trả tiền cho một bộ mở rộng bên ngoài. Đây chắc chắn là một vị trí xứng đáng trong bộ sưu tập các ứng dụng Android hack cuộc sống của bạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
DOWNLOAD NOW ()
Previous «
Next »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *